Cùng chiêm ngưỡng BST mặt đồng hồ cực chất trên Apple Watch Series 6

25/01/2018

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về mặt đồng hồ Apple Watch Series 6 hiện có, truy cập vào BST mặt đồng hồ ở ứng dụng Apple Watch là một cách làm vô cùng hiệu quả. Sau khi dạo quanh một vòng BST, nếu bạn bị thu hút bởi một mặt đồng hồ nào đó, thì có thể thực hiện việc tùy chỉnh cũng như chọn các tổ hợp, và cuối cùng có thể thêm vào trong bộ sưu tập của mình – tất cả từ thư viện.

Cách truy cập vào BST mặt đồng hồ

Đầu tiên, bạn cần phải mở được ứng dụng Apple Watch ở trên chính chiếc điện thoại iPhone của mình. Kế đến, bạn chọn tiếp BST mặt đồng hồ.


Lựa chọn tính năng cho mặt đồng hồ

Tại BST mặt đồng hồ, bạn chọn vào một mặt, rồi tiếp đến là chọn vào tính năng nào đó, ví dụ như tính năng màu hay tính năng kiểu.

Tại các tính năng sẽ có nhiều tùy chọn để người dùng lựa chọn. Và khi bạn áp dụng các tùy chọn khác nhau, thì cũng sẽ nhận thấy mặt trên của đồng hồ thay đổi nhằm giúp bạn lựa chọn được tùy chọn phù hợp nhất.

Cách thêm tổ hợp ở trong BST mặt đồng hồ

Bước 1: Ở BST mặt đồng hồ, bạn chọn vào một mặt. Rồi tiếp đến, bạn sẽ chọn vào một vị trí tổ hợp. Cụ thể như là vị trí ở Trên cùng của phía bên phải, Trên cùng của phía bên trái hoặc là ở Dưới cùng.
Bước 2: Thực hiện hành động cuộn để xem xét xem có những tổ hợp nào là có sẵn cho những vị trí đó. Tiếp đến là chọn vào mặt đồng hồ mà bạn thấy ưng ý.
Bước 3: Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng không cần thiết phải có một tổ hợp dành cho vị trí đó, chỉ cần cuộn đến phần đầu của danh sách. Và sau đó, bạn chọn Tắt là xong.

Cách thêm một mặt đồng hồ

Bước 1: Ngay sau khi thực hiện xong tùy chỉnh mặt đồng hồ ở trong BST, bạn chỉ cần chọn Thêm.
Bước 2: Để thực hiện việc chuyển đổi sang mặt đồng hồ mới ở trên Apple Watch của mình, bạn cần vuốt nhẹ một cái sang phía bên trái ngang qua mặt đồng hồ, cho đến khi nào mà bạn có thể nhìn thấy mặt đồng hồ mới thì thôi.

Vậy là với thông tin hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng thay đổi và tuỳ biến mặt đồng hồ Apple Watch Series 6 của mình một cách dễ dàng rồi. Nếu còn gì thắc mắc và cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tới Trùm iWatch nhé!