Download VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable.

29/01/2018

Công nghệ 4.0 phát triển không ngừng từ đó giúp con người rất nhiều trong công việc trong đó công việc như chỉnh video hay xây dựng video được lợi rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều phần chỉnh sửa video nếu bạn đang muốn tìm một phần tốt thì phần Download VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable thì bài viết này sẽ giúp bạn.
Giới thiệu qua về phần mềm VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable đây là phần có thể giúp người dùng chỉnh sửa video theo ý muốn của mình, phần mềm này dễ sử dụng. Nhờ có phần mềm VideoPad Video Editor Pro bạn có thể dễ dàng sửa được những video chuyên nghiệp, độc đáo của riêng mình.
https://lh5.googleusercontent.com/cNYN0m9G2jsBqe__xWZM1tcpcD3vxfUML7eGdrwY5twlaiEXHS487M3CFczGSDdY-ip4AtdAYvSNansjwzRULKXuKnxfsV80EXakAhTYI2vbIcFPRisi6j1m-WRicgEmP3HHaTk
Dưới đây là một số tình năng nổi bật của phần VideoPad Video Editor Pro 8.55 Portable. Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, phần mềm VideoPad Video Editor tạo video cho DVD, HD, 360, và cả Youtube, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ ghi phim sang DVD và Blu-ray, phần con giúp xuất video sang thiết bị di động của bạn.
Phần mềm VideoPad Video Editor còn hỗ trợ tất cả định dạng tệp video phổ biến  như: quay video từ máy DV, VHS,GoPro, Webcam, phần mềm còn hỗ trợ cải tiến tất cả các định dạng tệp video phổ thông như: AVI, WMV, DIVX, APNG, MPEG,… có thể nói nhờ có VideoPad Video Editor bạn mới có những thước video hoàn hảo.
Để đảm chất lượng video phần mềm còn hỗ trợ chuyển cảnh ngoài mục, và các hiệu ứng hình ảnh, ngoài ra phần mềm có sẵn 50 hiệu ứng hình ảnh  giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, giúp bạn có những thước phim chân thật nhất.
Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực hình ảnh phần mềm VideoPad Video Editor còn hỗ trợ cả phần âm thanh giúp bạn có những thước phim sinh động. Nhờ có phần mềm mà con người có thể dễ dàng chỉnh sửa video không quan trọng người đó chuyên nghiệp hay không đều có thể sử dụng được.
Phần Mềm còn giúp cho phần định dạng đầu ra, tức là bạn có thể ghi video vào đĩa DVD hoặc Blu- ray, ngoài ra bạn cũng có thể xuất thành tệp video – AVI, WMV, MPEG, 3GP, MP4, MOV, MKV, GIF , YouTube, Điện thoại di động, iPad, PSP, ngoài ra bạn cũng có thể tải lên Youtube, và lưu thông tin đăng nhập của bạn và tải trực tiếp lên Youtube, Vimeo và cả Flickr từ phần mềm VideoPad Video Editor.
Cho nên hiện nay số lượng dùng VideoPad Video Editor  là rất lớn, Bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ phần mềm VideoPad Video Editor để có thể sử dụng thành thạo nhất. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.
Nguồn : tuihocit.com