Cắt mí là gì? Cắt mí giá bao nhiêu?

13/09/2017

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp đã chiếm tới 80% vẻ đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai may mắn sinh ra đã sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút, độ hài hoà cao. Đó chính là lý do dịch vụ cắt mí ra đời như một liều thuốc cứu cánh đôi mắt. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt mí để có cái nhìn sâu sắc hơn thông qua bài viết này nhé.

1.Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc, nhằm mục đích tạo mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, các bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Nếp mí mới rõ nét và ấn tượng, thích hợp cho hầu hết các trường hợp mắt khác nhau và cho nhiều lứa tuổi.
https://lh5.googleusercontent.com/Bko82k1ekUbsizSkpmgvnjkO6rDmUTRKZ8UM8tSpE7NvpY4SQg0JH-6V0W0OnMdIjVyrRHQz0ewSEr-SeWc7FvpLovLcuz0uEl87hbvdWPazQPJ19yUW-qayb1gJgL-AB1GD612U
 

2.Chi phí cắt mí là bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mà các khách hàng lựa chọn. Thực tế, cắt mí giá rẻ hay đắt sẽ tương xứng với kết quả mà khách hàng nhận lại. Các yếu tố quyết định vấn đề thành công nếu cắt mí: tay nghề đội ngũ bác sĩ tay nghề hàng đầu, uy tín lâu năm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại cùng chính sách bảo hành hậu mãi chu đáo, đến với Tấm, Chi phí cắt mí mắt tại tấm chắc chắn xứng đáng với kết quả mà bạn bận được. Giá cho dịch vụ cắt mí tại đây là từ 15 triệu đồng.
https://lh6.googleusercontent.com/TWO1Q1vCmrg-nEStdLb-VVhDRHlk_Ua5VZCkLVbQWSxzzxt28icqnCU_ynmA1sxx2XqvgHsUCeGFi9AVqDL6ReUl6pVC4DVt1o0eNcSHlB2O8dlt5daJ49U8HOZFaOey-yXAnKsP
3. Cắt mí giá rẻ và những biến chứng khó lường.
Có nên cắt mí mắt giá rẻ hay không đang là sự băn khoăn của nhiều người do có nhiều quảng cáo mời gọi hàng ngày. Vậy có nên cắt mí mắt giá rẻ không?
Sự phát triển quá nhanh của nhu cầu về làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ về mắt đã làm tăng con số những spa, cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc. Do đó, các bạn nên cảnh giác với cắt mí giá rẻ nói riêng và làm thẩm mỹ giá rẻ nói chung, trên thực tế có nhiều nhiều cơ sở, cá nhân thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt không có giấy phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề yếu, kỹ thuật viên không được đào tạo bài bản, dẫn đến nhiều ca gặp biến chứng nặng.
https://lh5.googleusercontent.com/QigRPn9z7Vh9ryBIl6Zfl_tEafYLqATib6d4DoZg8B5VBuoBBaKHpYJRHVxtZ4IOTWyN672qhtPddEAOfibDv1FhGuOMwxbZcOf91Yy6LZ1LHZwDpgWKvWdvhG-LcYmsAaL3_yiA
Có nên cắt mí giá rẻ không còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp. Nếu đó là một địa chỉ có uy tín, được khách hàng đánh giá cao và có gói dịch vụ cắt mí giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng. Ngược lại nếu đó là một địa chỉ “dởm”, cơ sở “chui” thì tuyệt đối không nên tin dù mức giá có hấp dẫn đến mức nào.
Đôi mắt là bộ phận quan trọng làm nên vẻ đẹp khuôn mặt của mỗi người. Vì vậy, phải biết đặt tiền đúng chỗ, “chọn mặt gửi vàng”. Hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh những tình trạng biến chứng xấu, đừng ham giá rẻ mà tự dẫn mình vào nguy hiểm nhé.