ĐOÀN XÃ QUẾ THỌ - TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN "LỚP ĐOÀN VIÊN 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN" (ĐỢT 2)

21/03/2018

Lễ kết nạp Đoàn Viên "Lớp Đoàn viên 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" (đợt 2/2018) được tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Quế Thọ.

Lễ kết nạp Đoàn viên "Lớp Đoàn viên 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh " (đợt 2) cho 09 em học sinh ưu tú thuộc chi đoàn trường Nguyễn Văn Trỗi vào chiều ngày 21/3/2018.

Đ/c Nguyễn Văn Công - Bí thư Đoàn xã lên gắn huy hiệu Đoàn, trao quyết định và phát thẻ Đoàn Viên.

Nghĩa trang liệt sĩ xã Quế Thọ là nơi an nghỉ của hơn 576 Anh hùng liệt sĩ trên khắp mọi miền của Tổ quốc đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc. Buổi lễ được tổ chức tại đây nhằm khích lệ mỗi Đoàn viên hăng hái, nhiệt tình trong thi đua rèn luyện để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống Cách Mạng mà Đảng - Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ tuổi trẻ Quế Thọ nói riêng và tuổi trẻ Hiệp Đức nói chung. Việc kết nạp Đoàn viên tại đây sẽ góp phần giáo dục truyền thống Cách Mạng cho thế hệ trẻ, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

(Quang cảnh tại buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới)

Nguồn: Đoàn xã Quế Thọ.