Gocnhintaichinh: Nhận làm hồ sơ nợ xấu, hỗ trợ vay tiền miễn phí

11/04/2018

Nợ xấu sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày nhưng lại rất quan trọng mỗi khi chúng ta đăng ký các dịch vụ tín dụng, đặc biệt là vay tín chấp, vay thế chấp hay mở thẻ tín dụng. Thậm chí ngay cả mua hàng trả góp cũng sẽ bị từ chối nếu bạn đang có nợ xấu! 
Trong bài viết này, Gocnhintaichinh xin nhận làm hồ sơ nợ xấu, tuỳ theo từng trường hợp khách hàng sẽ được tư vấn cựu thể hơn, giúp khách hàng đăng ký vay vốn ngân hàng mà không gặp trở ngại nào cả!
Nợ xấu là gì?

https://lh4.googleusercontent.com/Jo8obQmPBvWBNzBnqOcuT14a3AOY73c5tmh65uiEjctJ8Z5ZwoY0WX2C4gWcWxbb6q7-Ox8nw3DuR-ihAPUeBJsU7MxcT48VyIImFnqCuiRhcUNiSzKXRKml_yRM6mAQa6BsL8wA

Nợ xấu hay thuật ngữ tiếng anh là Bad Credit, là nợ khó đòi. Không giống với mượn tiền người thân, bạn bè hay vay nóng ở ngoài dù có chậm thanh toán quá lâu nhưng không thể được xem là nợ xấu tài chính được.
Bởi vì nợ xấu và dữ liệu thông tin khách hàng chậm thanh toán đó sẽ được lưu trữ tại trung tâm tín dụng cấp quốc gia, trực thuộc ngân hàng Nhà Nước quản lý, viết tắt là CIC.
Nợ xấu hiện nay có 5 cấp độ, từ nhóm 2 trở lên khách hàng sẽ tạm thời mọi hành động đăng ký vay tín dụng ngân hàng hay các công ty tài chính lớn, chẳng hạn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset,...
Nợ xấu ảnh hưởng như thế nào?
Như đã nêu trên, nợ xấu sẽ được cập nhật trên hệ thống CIC và khi bạn đăng ký trả góp ở các đơn vị lớn thì họ sẽ trích lục thông tin của khách hàng thông qua CMND hoặc căn cước công dân. Trường hợp đang có nợ cần chú ý (nợ xấu nhóm 2) trở lên, hồ sơ đăng ký vay vốn, thẻ tín dụng lập tức bị từ chối
Thời gian để nợ xấu được xóa tùy thuộc bạn nằm trong nhóm mấy, nếu nhóm 2 thì mất 12 tháng sau hệ thống sẽ xoá. Còn nếu nợ xấu nhóm 3,4 và năm thì mất 60 tháng mới được tham gia vay trả góp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng.
Nhận làm hồ sơ nợ xấu ở đâu uy tín!
Gocnhintaichinh hỗ trợ khách hàng bằng cách nhận làm hồ sơ nợ xấu, kể cả đang có nợ xấu nhóm 5 cũng có khả năng vay vốn ngân hàng!
Liệu dịch vụ chúng tôi có phải là hình thức cho vay nặng lãi hay thu phí khác. Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. 
Với các nhân sự làm việc nhiều năm trong ngân hàng, đảm nhiệm các vị trí trong phòng ban tín dụng, chúng tôi hiểu rõ nợ xấu như thế nào, từ việc xem xét khách hàng ở nguyên nhân chậm thanh toán, nợ xấu công ty tài chính hay ngân hàng, thuộc nhóm mấy từ đó sẽ đưa ra các giải pháp vay vốn cựu thể nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 100% miễn phí và hỗ trợ khách hàng chọn các đơn vị vay tiền uy tín để vay vốn với khoản vay cao, lãi suất thấp.
Liên hệ chúng tôi tại:
  • Website: https://gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh