LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ CẤP XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2020

Thứ năm - 22/04/2021 07:44 51 0
Thực hiện Nghị quyết số 22 ngày 15-3-2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, thời gian qua Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương khẩn trương, tích cực xây dựng Đề án Công an xã, thị trấn chính quy.
LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ CẤP XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2020

Sáng ngày 17/3/2020 Công an Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm bảo nhiệm vụ các chức danh Công an xã Quế Thọ.

(Đ/c: Thượng tá Nguyễn Thanh Long- Phó trưởng CA huyện trao quyết định)

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Long- Phó trưởng Công an huyện lên trao quyết định điều động và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí có tên sau:

1. Đồng chí: Thượng úy Nguyễn Ngọc Thuận - Trưởng Công an xã.

2. Đồng chí: Thượng úy Lê Văn Trung               - Phó trưởng Công an xã.

3. Đồng chí: Thượng sĩ Mai Hoàng Diệu          - Công an viên xã.

Thống nhất nhân sự đồng chí Bùi Xuân Thắng hiện là Công an viên xã tiếp tục giữ chức danh Công an viên xã.

Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy, UBND, HĐND, trưởng các ban ngành-đoàn thể, BTCB và Công an viên các thôn cùng tham dự tại buổi lễ.

(Đ/c Lương Công Thái-HUV, Bí Thư Đảng ủy xã lên tặng hoa chúc mừng)

Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Lương Công Thái - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban công an xã tiếp tục nắm bắt địa bàn để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền để tổ chức các giải pháp, thực hiện công tác quản Nhà nước về ANTT, TTATXH, phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật tại địa phương xã nhà một cách tốt nhất.

(Đ/c Thượng úy Nguyễn Ngọc Thuận - Trưởng CA xã lên phát biểu nhận nhiệm vụ )

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

Nguồn: Văn Công