ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI LHTN XÃ QUẾ THỌ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI; TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT THANH NIÊN NĂM 2020

Hiện nay tệ nạn ma túy đã và đang là hiểm họa của các quốc gia, dân tộc trên thế giới, là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội
         Chiều ngày 10/8/2021, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Quế Thọ tổ chức buổi Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho TTN, đến tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận- Trưởng công an xã. Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, các em thiếu nhi được đồng chí Thuận cung cấp những kiến thức hữu ích, nhận dạng các loại ma túy hiện nay; một số kỹ năng về phòng ngừa, đâu tranh với tệ nạn ma túy.
ac48cf5575aa82f4dbbb
     Đ/c Nguyễn Ngọc Thuận - Trưởng Công an xã
  Bên cạnh việc tuyên truyền phòng, chống ma túy, đồng chí Thuận còn tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, trình bày những vấn đề nổi cộm nhất trong thời gian gần đây, nhất là những vấn đề bức thiết hay xảy ra tại thời điểm các em nghỉ hè.
      Cũng tại buổi truyên truyền, đồng chí Võ Thị Tám- PBT Đoàn xã triển khai phổ biến Luật Thanh niên năm 2020 cho các bạn ĐVTN nắm rõ.
z2681681438350 2b67484f27007f3dc0a5b8c503300478
     Đ/c Võ Thị Tám - PBT Đoàn xã
       Tuyên truyền cho 20 bạn ĐVTN và TTN về các tệ nạn xã hội được BCH Đoàn xã luôn quan tâm, giúp giữ vững an ninh chính trị và trật tự ATXH. Vừa tuyên truyền vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Thị Tám

Nguồn tin: Đoàn xã