Hội Nông Dân xã Quế Thọ tổ chức lớp học nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi

Giảng viên triển khai nội dung
       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong chăn nuôi. Chiều ngày 12/8/2021 Hội Nông dân xã Quế Thọ phối hợp với HND huyện, phòng NN huyện Hiệp Đức, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam khai giảng lớp học nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.
z2681037564353 cbeeaed0c51e81e284c68f6a665d139d
       Về dự buổi khai giảng lớp nghề có lãnh đạo Trung tâm dạy nghề tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo phòng Nông nghiệp huyện Hiệp Đức, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quế Thọ.
        z2681037607103 3338b89b8fd24beebb3b2d9460959fa8

Trong quá trình theo học có 35 hội viên hội nông dân xã đã được giảng viên đến từ Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ viêc làm nông dân – Hội nông dân tỉnh hướng dẫn sử dụng thuốc thú y để điều trị bệnh cho đàn vật nuôi, những kỹ thuật trong tiêm phòng trên đàn gia súc, gia cầm, cách sử dụng và bảo quản thuốc thú y và dụng cụ thú y chuyên dụng… Lớp dạy nghề còn giúp các hộ dân có được những kiến thức cơ bản về phòng chống các bệnh thường gặp ở gia súc, gia cầm, phương pháp chọn giống hiệu quả.

Tác giả bài viết: Văn Công- Văn Hương

Nguồn tin: Hội Nông dân xã