Trang thông tin điện tử Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam

http://ubndquetho.gov.vn/new


Nhân dân xã Quế Thọ hướng về đồng bào miền Nam gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Dịch COVID-19 đã lan rộng ra nhiều Tỉnh, Thành trong cả nước với diễn biến phức tạp. Những ngày qua, Bà Con Nhân dân xã Quế Thọ đã được phát huy giúp người dân khó khăn vượt qua đại dịch.
" Đại diện Mặt trận, các đoàn thể xã bên những phần quà tình nghĩa"
       Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Nhân dân xã Quế Thọ tham gia giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh và phát triển kinh tế-xã hội.
      Thực hiện Thư kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Thọ đã chủ trì phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội, các hội đặc thù tổ chức vận động trong toàn thể bà con Nhân dân trong toàn xã. Từ ngày 21/7/2021 đến 25/7/20021 Thường trực Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội, các hội đặc thù xã Quế Thọ cùng với Trưởng thôn, TBCTMT, các chi hội đoàn thể thôn đã đến từng hộ dân để vận động ủng hộ tiền mặt, gạo, củ quả... để san sẻ yêu thương đến bà con TP Hồ Chí Minh, tuy vất vả nhưng tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.
hinh2
"Nhân dân xã Quế Thọ hướng về đồng bào Miền Nam gặp khó khăn do đại dịch Covid-19"  
       Qua gần 5 ngày vận động, được sự hưởng ứng tích cực của các bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã với số tiền 42.872.000đ, 240 ký gạo,50 ký sả, 13 quả bí trắng và đỏ, 01 ký bún khô, 40 ký đu đủ, 04 ký chanh, 01 thùng mì tôm, 02 ký đường cát, 50 hủ ngũ cốc, 42 hủ đậu mè, 40 bịch cá khô, 100 bịch muối. Số tiền vận động xã đã mua: gạo, làm thịt lợn muối, dưa món, bún khô, thịt và cá hộp, vị tinh, mì tôm, cá khô và toàn bộ nhu yếu phẩm vận động được đã chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong sáng nay ngày 26/7/2021 để gửi đến bà con TP Hồ Chí Minh.
       
hinh 3     "Ấm lòng tình quê hương"
       Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng là cả tấm lòng sẻ chia, yêu thương của bà con xã Quế Thọ gủi gắm đến bà con TP Hồ Chí Minh, mong bà luôn con mạnh khỏe, đoàn kết, đồng tâm để chiến thắng đại dịch Covid-19.
     hinh4
     

Tác giả bài viết: Thị Sương- Văn Công

Nguồn tin: Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Thọ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây