LỄ VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ XÃ QUẾ THỌ NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TBLS

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN Xã Quế Thọ và Thị Trấn Tân Bình long trọng tổ chức Lễ viếng hương Nghĩa trang liệt sỹ
LỄ VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ XÃ QUẾ THỌ NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TBLS
          Sáng ngày 27/7/2021. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN Xã Quế Thọ và Thị Trấn Tân Bình long trọng tổ chức Lễ viếng hương NTLS nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/72021).
IMG 0409
        Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những người con ưu tú, thân yêu của Tổ Quốc, của quê hương.
toan canh
        Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày TBLS. Chúng ta hãy cùng nhau tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương Quế Thọ mãnh đất anh hùng. Các anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngay hôm nay.
IMG 0411

Tác giả bài viết: Văn Công